SkyTrak

SkyTrak

SkyTrak

SkyTrak

SkyTrak
SkyTrak
FAQs

Tôi thuận tay trái và tôi có thể sử dụng SkyTrak không?

SkyTrak có thể dễ dàng sử dụng được bởi người thuận tay trái. Bạn có thể thay đổi cài đặt sang tay trái và đặt cảm biến ở bên trái.

SkyTrak có thể được sử dụng trong nhà?

"SkyTrak" có thể được dùng cả trong nhà và ngoài trời. Tất nhiên, các số liệu đo không thay đổi giữa trong nhà và ngoài trời.

Dữ liệu đo có thể được lưu không?

Ứng dụng  "SkyTrakAsia2" có thể giúp lưu dữ liệu.

Ngoài ra, ứng dụng "SkyTrakAsia2" có thể xuất dữ liệu ở định dạng PDF.

SkyTrak khác gì so với Jupiter?

Jupiter chỉ hiển thị dữ liệu đo tốc độ bóng, tốc độ đầu, khoảng cách bay và tốc độ đáp ứng và không thể hiển thị số lượng quay hoặc trái, phải, nhưng SkyTrak hiển thị 10 mục dữ liệu bao gồm cả những dữ liệu này.

Tôi có thể đo bằng bóng bọt biển hoặc cao su không?

Các quả bóng golf có nếp uốn và logo, đường cần thiết cho phép đo được độ xoáy được khuyến nghị, nhưng bóng bọt biển và bóng cao su có logo và đường cũng có thể được đo.

Tuy nhiên, vì công thức tính toán dựa trên các quả bóng golf, độ chính xác của dữ liệu cho bóng bọt biển và bóng cao su là không đủ dữ liệu.

 

Laser phát ra từ thiết bị chính là gì?

Laser phát ra từ SkyTrak là một chức năng giúp nhận biết vị trí của quả bóng, đặt quả bóng lên con trỏ, con trỏ laser sẽ biến mất và phản ứng lại khi quả bóng bay hoặc bật qua tia laser. Dùng tia không đúng cách sẽ gây hại cho mắt của bạn. Đừng nhìn vào tia laser hoặc chỉ vào người.

SkyTrak có thể sử dụng khi không có nguồn điện không?

SkyTrak có pin tích hợp và có thể dùng được trong khoảng 5 giờ với một lần sạc đầy. Pin sạc có chức năng giống như điện thoại thông minh và có thể được sạc bằng thiết bị kết nối USB nên bạn có thể sử dụng SkyTrak mà không cần dây sạc.

Làm thế nào đo được dữ liệu đầu ra?

SkyTrak được kết nối trực tiếp với các thiết bị như iPad, PC và iphone thông qua Wi-Fi. Thiết bị chính có bộ phát Wi-Fi tích hợp, vì vậy không cần mạng công cộng mà bạn có thể kết nối và sử dụng thoải mái trong tầng hầm hoặc trên núi, bất kể vị trí.

Ngoài ra, có thể chiếu ra máy chiếu, màn hình lớn, TV,...từ iPad hoặc máy tính cá nhân và thưởng thức nó trên màn hình lớn.  Hỗ trợ với iOS và Windows.

Làm thế nào để đo quỹ đạo golf?

SkyTrak là máy đo quỹ đạo golf kiểu máy ảnh với hai camera tốc độ cao bên trong. Tại thời điểm bóng bay, hai camera chụp ảnh trạng thái bay của quả bóng với nhiều bức ảnh, phân tích và tính toán góc quay, hướng và khoảng cách của quả bóng dựa trên các thuật toán độc đáo và chính xác bằng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

Trục quay là gì?

Trục quay là trục quay của bóng và là một trong những dữ liệu cần thiết trong việc lắp đặt gậy. SkyTrak sở hữu một thuật toán độc quyền để tính toán trục quay dựa trên độ nghiêng và tổng góc quay của bóng.